Mô tả

Mặt kính iPhone Xr– Bộ phận bảo vệ cho màn hình

Nhằm bảo vệ màn hình – linh kiện thường là đắt tiền nhất trên một chiếc smartphone. Các nhà sản xuất đặt lên phía trên nó một lớp kính cường lực. Lớp kính này sẽ chịu lực tác động khi xảy ra va đập. Hạn chế rủi ro hư hỏng cho màn hình dẫn đến phải tốn một số tiền không nhỏ để thay thế.

mặt kính bảo vệ màn hình iphone xr

Tuy nhiên, khi phải hứng chịu tác động lực quá mạnh, mặt kính cũng sẽ bị nứt, vỡ. Tùy mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà người dùng sẽ quyết định có nên thay ép kính iPhone chính hãng mới cho máy hay không.

Nguyên nhân iPhone Xr hỏng mặt kính màn hình

Hiện tượng mặt kính bị nứt, vỡ thường xảy ra sau những khoảnh khắc bất cẩn của người dùng. Đó có thể là một lần bạn sơ ý làm rơi iPhone Xr xuống đất hay va quẹt vào cạnh bàn, cánh cửa. Hoặc, cũng có thể bạn vô tình đặt nhiều vật nặng đè lên màn hình của máy hay xui xẻo hơn là đưa cho trẻ em chơi và máy bị chúng “quăng quật” không thương tiếc.

nứt kính do làm rơi

Khi mặt kính chịu lực càng lớn. Vết nứt trên bề mặt cũng sẽ tăng cả về số lượng lẫn phạm vi. Khi màn hình xuất hiện những vết nứt kính. Thật khó để đôi mắt của bạn xem được nội dung một cách thoải mái. Bạn có thể “sống chung với lũ” nếu cảm thấy vẫn chịu đựng được. Nhưng khi mọi thứ đã đi quá giới hạn và bạn cần một trải nghiệm liền mạch. Chất lượng hơn, bạn cần phải thay kính cho máy.

Nếu muốn tránh rơi vào hoàn cảnh này, bạn hãy giữ gìn iPhone Xr thật cẩn thận (có thể trang bị thêm miếng dán cường lực hay bao da).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ép kính iPhone 11 Promax”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944334222
0944334222